แฟนพันธุ์แท้ ทำนาเป็นโลโก้ ลิเวอร์พูล ฉลองแชมป์ที่รอคอย 30 ปี

แฟนพันธุ์แท้ ทำนาเป็นโลโก้ ลิเวอร์พูล ฉลองแชมป์ที่รอคอย 30 ปี

   

         นี่แหละแฟนพันธุ์แท้ หนุ่มใหญ่ อายุ 46 ปี เป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ของทีมลิเวอร์พูล และติดตามเชียร์มาตลอดกว่า 30 ปี โดยทำนาเป็นรูปโลโก้ทีมหงส์แดง และหลังจากสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก มาครองได้เป็นผลสำเร็จ ก็เตรียมทำนาเป็นรูปโลโก้ของทีมหงส์แดงแปลงใหม่

         นายเฉลียว มั่นทอง อายุ 46 ปี เจ้าของไร่ดังกล่าว เปิดเผยว่า เมื่อปี พ.ศ. 2560 ได้มีโอกาสไปเมืองลิเวอร์พูล เพื่อไปชมแมตช์ระหว่างลิเวอร์พูลกับแมนยูฯ วันนั้นลิเวอร์พูลชนะ 3-1 เมื่อกลับมาไทยจึงทำนาเป็นรูปโลโก้ของทีมหงส์แดง จนเป็นข่าวโด่งดังก่อนหน้านี้

          ตอนเป็นนักเรียนอยู่ชั้น ป.6 ชอบที่ตัวนักเตะ คือ เอียน รัช กับ จอห์น บาร์นส์ แต่ต่อมาชอบสโมสรลิเวอร์พูล อยู่ในดวงใจตั้งแต่เด็ก ตามเชียร์มาโดยตลอด คิดเหมือนกันว่าเชียร์มา 30 ปีแล้ว ไม่เคยได้แชมป์ เพื่อนก็ล้อว่า เปลี่ยนไปเชียร์ทีมอื่นไหมที่เขาได้แชมป์ มันเปลี่ยนไม่ได้แล้ว เป็นการชอบฝังใจแล้ว ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะก็ยังเชียร์ตลอด

           ส่วนสาเหตุที่ทำแปลงนาเป็นรูปสัญลักษณ์ของทีมหงส์แดง เพื่อต้องการสื่อให้ทางสโมสร และคนทั่วโลกให้รู้ว่า มีคนไทยคนหนึ่งที่คลั่งไคล้ในทีมลิเวอร์พูลมาก แม้กระทั่งคนงานในไร่ทั้งหมดก็จะใส่เสื้อลิเวอร์พูลทุกคน ตอนนี้ก็เข้าไปอยู่ในกลุ่มของลิเวอร์พูลไทยแลนด์ วันนี้รู้สึกซึ้งมากจากที่เชียร์มาโดยตลอด มีความรู้สึกดีใจจนน้ำตาจะไหล จากที่รอคอยมา 30 ปี ที่ลิเวอร์พูลไม่เคยได้แชมป์

เตรียมแปลงใหม่ 

           แฟนตัวจริงจ้า ติดตามเชียร์มาตลอดกว่า 30 ปี หลังจากสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก มาครองได้เป็นผลสำเร็จ ก็เตรียมทำนาเป็นรูปโลโก้ของทีมหงส์แดงแปลงใหม่ และเตรียมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ฉลองแชมป์ให้กับทีมลิเวอร์พูล เนื่องจากก่อนหน้านี้ ก็เคยทำมาเมื่อปี 2560 จนเป็นข่าวโด่งดังมาแล้ว

ขอขอบคุณที่มาจาก: ข่าวสด

    0
    0
    0