ทางเพจ สปอร์ตไลท์บางปู ได้ออกมาโพสต์ประกาศ ข่าวดีสำหรับพี่น้องทั้ง 6 จังหวัดรวมทั้ง 5 เขตในพื้นที่กรุงเทพมหานคร โดยจากโพสต์นั้นได้ระบุว่า ''วันนี้วันแรกของโครงการ‼️ เข้าฟรี‼️ สวนนงนุชพัทยา 6 จังหวัด และ 5 เขต กรุงเทพมหานคร''
สวนนงนุชพัทยา เปิดสวน ให้พี่น้องชาว 6 จังหวัด และ 5 เขต กรุงเทพมหานคร เข้าชมสวนนงนุชพัทยา “ฟรี” 1 เดือน วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2562 ได้แก่ จ.สมุทรปราการ จ.จันทบุรี จ.ตราด จ.สระแก้ว จ.ปราจีนบุรี จ.นครนายก และ กรุงเทพมหานคร เขตมีนบุรี เขตคันนายาว เขตคลองสามวา เขตหนองจอก เขตลาดกระบัง
เข้าชมสวนสวย ที่ สวนนงนุชพัทยา ฟรี เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชน ที่มี ภูมิลำเนาในจังหวัดที่ร่วมรายการ ณ จุดจำหน่ายบัตร ก็สามารถเข้าชมสวนสวย ที่ สวนนงนุชพัทยา ได้ทุกโซน มากกว่า 50 โซน รวมหุบเขาไดโนเสาร์แล้ว(ยกเว้นการแสดงในโรงละคร) สามารถใช้สิทธิเข้าชมตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2562 ในช่วงเวลาเปิดทำการ 8.00-17.00น. ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ มาใช้สิทธิ์กันเยอะๆ นะครับ

ฟรีเฉพาะชมสวนสวยทุกโซนรวมหุบเขาไดโนเสาร์ (ในส่วนของบริการต่างๆ อาหาร และการแสดงราคาปกติ) สามารถใช้ทะเบียนบ้านยืนยันตัวต้นแทนบัตรประชาชนได้ เข้าฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง จนกว่าจะหมดเขต เด็กสูงไม่เกิน140ซม.เข้าชมสวนฟรี กรณีเด็กสูงเกิน140 ซม.ต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตน
สวนสวย

ภาพงดงาม
เหมาะกับพาลูกไปเที่ยว

น่าไปมากๆ
ก็นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับทั้ง 6 จังหวัด และ 5 เขตในกรุงเทพมหานคร ใครที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวพัทยาก็อย่าลืมแวะพาลูกหลานไปเที่ยวได้ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือน พฤศจิกายน นี้ได้นะคะ
ขอขอบคุณที่มาจาก : สปอร์ตไลท์บางปู